Trung tâm Phân tích Thí nghiệm Địa chất


Giới thiệu

 

Kỹ sư: Đỗ Văn Hạnh, phó giám đốc trung tâm, phụ trách.

Điện thoại:     028 38 465 400

Địa chỉ:   171 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ Email: pt@bddcmn.vn

Trung tâm Phân tích Thí nghiệm dưới sự quản lý của Liên đoàn Bản đồ Địa chất Miền Nam - Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam - Bộ Tài nguyên và Môi trường.

    Trung tâm có nhiệm vụ: Phân tích mẫu địa chất phục vụ công tác nghiên cứu địa chất, đo vẽ bản đồ, tìm kiếm khoáng sản cho các đơn vị trong Liên đoàn; Phân tích mẫu địa chất, nguyên liệu, sản phẩm vô cơ phục vụ cho nghiên cứu học tập, kinh doanh, kiểm tra chất lượng, điều tra môi trường của các đơn vị khác.
Trung tâm được thành lập từ 1976, hiện có 26 cán bộ và kỹ thuật viên phân tích được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực phân tích, có nhiều kinh nghiệm qua hơn 30 năm hoạt động và đang làm việc trong 10 bộ môn phân tích.
Các phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị hiện đại. Các thiết bị này được hiệu chuẩn từng năm để đạt độ tin cậy cho các phép đo.
Các qui trình phân tích bao gồm các qui trình theo tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế
Công tác đảm bảo chất lượng được thực hiện thường xuyên và liên tục bằng Hướng dẫn kiểm tra nội phòng thí nghiệm trong công tác phân tích mẫu địa chất và khoáng sản. Năm hình thức kiểm tra bao gồm: kiểm tra nội phòng thí nghiệm, kiểm tra ngoại phòng thí nghiệm, kiểm tra nội địa chất, kiểm tra ngoại địa chất và kiểm tra thành thạo.
Trung tâm được công nhận ISO/IEC 17025. Phòng thí nghiệm mang mã số VILAS 095 từ năm 2001. VILAS là thành viên của tổ chức ILAC-MRA, do vậy trung tâm cũng coi như được công nhận bởi tổ chức ILAC-MRA.

Bản đồ vị trí
Powered By Subgurim(http://googlemaps.subgurim.net).Google Maps ASP.NET

Xem bản đồ lớn
Lượt truy cập
1636576
Hình hoạt động