LIÊN ĐOÀN BẢN ĐỒ ĐỊA CHẤT MIỀN NAM

SOUTH VIETNAM GEOLOGICAL MAPPING DIVISION


tuneTin tức Filters
Picture for news item Công bố quyết định nhiệm vụ điều hành Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam

Công bố quyết định nhiệm vụ điều hành Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam

alarmFriday, August 30, 2019

Theo quyết định số 694/QĐ-ĐCKS ngày 26 tháng 9 năm 2019 của Tổng Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam về việc Giao nhiệm vụ điều hành đối với viên chức quản lý, ngày 29 tháng 8 năm 2019 Liên đoàn đã tổ chức trọng thể hội nghị công bố quyết định giao quyền điều hành Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam.

Tham dự Hội nghị: về phía Tổng Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam có ông Nguyễn Văn Nguyên – phó Tổng Cục trưởng, ông Đặng Quang Khải - phó vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; về phía Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam có ông Thái Quang – Liên đoàn trưởng, ông Đỗ Văn Lĩnh – phó Liên đoàn trưởng, và các cán bộ chủ chốt Liên đoàn.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, ông Nguyễn Văn Nguyên đã trao Quyết định giao nhiệm vụ điều hành Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam cho ông Đỗ Văn Lĩnh. Theo quyết định, ông Đỗ Văn Lĩnh sẽ lãnh đạo điều hành Liên đoàn kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2019 để thay thế cho ông Thái Quang được nghỉ chế độ kể từ 01/9/2019.

Công bố quyết định nhiệm vụ điều hành Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam

Phát biểu chỉ đạo trong hội nghị, ông Nguyễn Văn nguyên ghi nhận những đóng góp to lớn của ông Thái Quang trong công tác lãnh đạo Liên đoàn những năm qua, hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ Tổng cục giao, tin tưởng trong thời gian tới ông Đỗ Văn Lĩnh tiếp nhận quản lý lãnh đạo Liên đoàn sẽ tiếp tục đưa Liên đoàn phát triển vững mạnh.

Công bố quyết định nhiệm vụ điều hành Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam

 Ông Đỗ Văn Lĩnh chân thành cảm ơn Ban Thường vụ, Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng cục, Đảng ủy và Lãnh đạo Liên đoàn cùng tập thể cán bộ chủ chốt, cán bộ công nhân viên đã tin tưởng giao trọng trách điều hành Liên đoàn, rất vinh dự và cũng hết sức nặng nề; đồng thời trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban Cán sự Bộ Tài Nguyên và Môi Trường đã thuận chủ trương. Trên cương vị mới, ông Đỗ Văn Lĩnh đã tiếp thu chỉ đạo từ phía Tổng cục, sẽ cố gắng cao nhất cùng tập thể lãnh đạo và CBCNV phát huy những những thành tựu mà Liên đoàn đã đạt được, khắc phục nhưng hạn chế còn tồn tại để xây dựng Liên đoàn ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tổng cục, Bộ giao phó, trọng tâm là trong công tác đo vẽ lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50.000 và các nhiệm vụ phục vụ trực tiếp cho quốc kế dân sinh.

Một lần nữa, Ông Đỗ Văn Lĩnh đã bày tỏ chân thành mong muốn luôn được sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cùng với sự thường xuyên ủng hộ, giúp đỡ chân tình và hiệu quả của Lãnh đạo, Ban thường vụ, Ban chấp hành, Các cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ CNV trong Liên đoàn cũng như sự chỉ bảo, góp ý thường xuyên của các bậc lão thành trong và ngoài Liên đoàn.

 Công bố quyết định nhiệm vụ điều hành Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam

keyboard_arrow_up back to top