LIÊN ĐOÀN BẢN ĐỒ ĐỊA CHẤT MIỀN NAM

SOUTH VIETNAM GEOLOGICAL MAPPING DIVISION


tuneTin tức Filters
Picture for news item Lễ kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Lễ kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng.

alarmWednesday, May 8, 2019

 Ngày 8 tháng 3 năm 2018, Công đoàn Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của chị em phụ nữ vào công cuộc phát triển gia đình và xã hội.

Buổi lễ kỷ niệm được sự tham gia đông đủ của các chị em phụ nữ đang làm việc tại Liên đoàn, đây cũng là điều kiện cho các chị em gặp mặt giao lưu sẽ chia những tâm tư tình cảm trong cuộc sống và trong công việc.

Hội nghị rất vinh dự đón tiếp Lãnh đạo Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam: ông Thái Quang – bí thư Đảng Ủy, Liên đoàn trưởng; ông Đỗ Văn Lĩnh – phó bí thư Đảng Ủy, phó Liên đoàn trưởng, trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Liên đoàn; ông Phạm Văn Tuất – Chủ tịch Công đoàn Liên đoàn; đại diện đoàn Thanh niên Liên đoàn.

 

Ông Thái Quang phát biểu chia sẽ những niềm vui trong buổi lễ kỷ niệm

Trong buổi lễ kỷ niệm, chị em phụ nữ đã được trực tiếp giao lưu với tiến sỹ Lê Thị Trúc Anh, trưởng phòng tạp chí, phó tổng biên tập tạp chí Phát triển Nhân lực Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh về chủ đề “BÌNH ĐẲNG GIỚI”.

Tiến sỹ Lê Thị Trúc Anh chia sẽ với chi em trong buổi lễ kỷ niệm.

Buổi lễ kỷ niệm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi đầy ý nghĩa cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Qua đó chị em được giao lưu học hỏi và tự hào vai trò của giới nữ trong xã hội hiện đại để không ngừng đóng góp xây dựng gia đình và xã hội ngày một tốt hơn.

Hình lưu niệm.

Leave your comment
keyboard_arrow_up back to top