LIÊN ĐOÀN BẢN ĐỒ ĐỊA CHẤT MIỀN NAM

SOUTH VIETNAM GEOLOGICAL MAPPING DIVISION

Phòng Phân tích Thí nghiệm

 PHÒNG PHÂN TÍCH THÍ NGHIỆM

Địa chỉ 171 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8)9312754; Fax: (84-8)9316272

 

Ks. Đỗ Văn Hạnh

Giám đốc

 

Trung tâm Phân tích thí nghiệm Địa chất là đơn vị trực thuộc Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam. Trung tâm đang ngày càng lớn mạnh với cơ sở làm việc rộng rãi, khang trang, với trang thiết bị phân tích đang từng bước được bổ sung đổi mới; với đội ngũ cán bộ phân tích giàu kinh nghiệm, có chí tiến thủ đang từng bước được trẻ hóa, luôn luôn tích cực nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, công nghệ phân tích mới.

Trung tâm đã có định hướng phát triển và nhiều cố gắng nỗ lực vươn lên để hoàn thiện chính mình với một cung cách quản lý tiên tiến, được Văn phòng Công nhận chất lượng thuộc Tổng cục Đo lường chất lượng công nhận là Phòng Thí nghiệm Hóa-Hóa lý đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 cho các bộ môn: đập nghiền gia công mẫu phân tích, phân tích quang phổ hấp thụ nguyên tử, phân tích hóa silicat kim loại và không kim loại.

Đây là bước trưởng thành vượt bậc của Trung tâm Phân tích Thí nghiệm Liên đoàn Bản đò Địa chất Miền Nam”.

 

 Trung tâm Phân tích Thí nghiệm Địa chất được trang bị các thiết bị hiện đại, có quy trình quản lý chặt chẻ trong sản xuất. đã được văn phòng công nhận chất lượng – Tổng cục tiêu chuẫn Đo lường Chất lượng chứng nhận là đơn vị đạt tiêu chuẩn TCVN ISO/IEC17025

 

 

Tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm

 

Phân tích mẫu hóa

Phân tích mẫu trọng sa