LIÊN ĐOÀN BẢN ĐỒ ĐỊA CHẤT MIỀN NAM

SOUTH VIETNAM GEOLOGICAL MAPPING DIVISION

Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phổ biến luật khoáng sản và luật viên chức

02 Tháng Sáu 2017

Đến tham dự hội nghị: đại diện của lãnh đạo Công an TP.Hồ Chí Minh có đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Tân- Phó trưởng phòng  An ninh Kinh tế, đồng chí Thượng tá Phạm Đắc Trường- Phó trưởng phòng Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Ông Đoàn Mạnh Chính – Phó trưởng công an Phường 9, quận 3 và một số cán bộ thuộc các đội nghiệp vụ của Công an thành phố; Lãnh đạo Liên đoàn Bản đồ miền Nam và 30 đại biểu là các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Các đồng chí là Trưởng, Phó phòng; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm; Đoàn trưởng, Đoàn phó các Đoàn Địa chất; Chủ nhiệm các Đề án địa chất; Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc.đại diện cho CBCNV của Liên đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Ông Thái Quang – Phó Liên đoàn trưởng phụ trách Liên đoàn đọc báo cáo  tổng kết 5 năm phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và thông qua kế hoạch phát động phong trào vì an ninh tổ quốc trong  năm tới của Liên đoàn.

Nhân dịp này đại diện Lãnh đạo Công an TP. Hồ Chí Minh trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể của Liên đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc những năm qua. Đại diện Lãnh đạo công an TP. HCM, đồng chí Phạm Đắc Trường phát biểu ý nghĩa của phong trào vì an ninh tổ quốc  và một số ý kiến đề xuất về công tác an ninh tổ quốc trong tình hình hiện nay: Trong lĩnh vực tài nguyên khoáng sản là ngành đặc thù, Liên đoàn cần đặc biệt chú trọng bảo mật thông tin tài nguyên phục vụ lợi ích đất nước; kiên quyết chấn chỉnh, tố cáo những hành vi làm chảy máu nguồn tài nguyên.

 

Thượng tá Phạm Đắc Trường trao tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

 

P. Kỹ Thuật

Để lại bình luận của bạn