LIÊN ĐOÀN BẢN ĐỒ ĐỊA CHẤT MIỀN NAM

SOUTH VIETNAM GEOLOGICAL MAPPING DIVISION

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm và làm việc tại Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam

05 Tháng Sáu 2017
Ngày 22 tháng 8 năm 2014 Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã thăm và làm việc với Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam.
 

Lãnh đạo Liên đoàn tặng hoa chào mừng

Tham dự buổi làm việc có Thứ trưởng Trần Hồng Hà; ông Tạ Đình Thi - vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Phạm Văn Việt – phó Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường kiêm trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại TP. Hồ Chí Minh; về phía Liên đoàn có ông Thái Quang, Liên đoàn trưởng và các đồng chí cán bộ chủ chốt của Liên đoàn.

Tại buổi làm việc đồng chí Thái Quang đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm và những thuận lợi và khó khăn của Liên đoàn; một số cán bộ chủ chốt trong Liên đoàn đã phát biểu cụ hóa về những thuận lợi và khó khăn của các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch giao.

Đ/C Thái Quang trình bày báo cáo kết quả thực hiện.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

 

Thứ trưởng Trần Hồng Hà đã ghi nhận những kết quả đạt được và những nỗ lực của cán bộ công nhân viên trong Liên đoàn vượt những khó khăn về trụ sở làm việc, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển để hoàn thành nhiệm vụ. Thứ trưởng cũng đã đánh giá cao năng lực và những nhiệm vụ mà Liên đoàn đã thực hiện trong những năm qua; đồng thời nêu các định hướng chiến lược của Đảng, Chính phủ, Bộ tài nguyên và Môi trường trong lĩnh vực địa chất và khoáng sản: công tác điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản phần đất liền, biển và hải đảo.

 Đối với các dự án đề xuất mở mới cần ưu tiên theo mức độ phát triển và điều kiện kinh tế xã hội cũng như năng lực hiện có; đối với công tác sản xuất dịch vụ địa chất là cần thiết, mang lại lợi ích kinh tế cho xã hội và sự ổn định – phát triển của Liên đoàn.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Thái Quang thay mặt lãnh đạo Liên đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những ý kiến chỉ đạo sát thực của Thứ trưởng và mong muốn tiếp tục được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tp. HCM, ngày 25 tháng 8 năm 2014

Phòng Kỹ thuật – Kế hoạch

Để lại bình luận của bạn